Về Pet choy

Pet Choy là đơn vị sản xuất kinh doanh các bữa ăn dinh dưỡng song song với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho thú cưng. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho cộng đồng các bạn trẻ yêu thích và đang chăm sóc chó mèo những ý niệm hoặc khái niệm chính xác, bổ ích về dinh dưỡng cho chó mèo.

Sự khác biệt: Hai điểm chính khiến Pet Choy khác biệt với những dịch vụ chó mèo khác chính là Sự nghiêm túc & Sự chỉn chu trong quá trình xây dựng và phát triển mọi sản phẩm. Dù chỉ bắt đầu từ một căn bếp nhỏ, chúng tôi quyết tâm biến nơi này trở thành nơi cung cấp bữa ăn chất lượng cho hàng triệu các bé chó mèo trong khu vực và vươn xa khắp đất nước.

Câu chuyện Pet Choy: Nhà thành lập Pet Choy vốn là nhóm các bạn trẻ yêu thương chó mèo đủ nhiều và có kiến thức chuyên môn nhất định trong vai trò của mình, gặp nhau vào những tháng cuối năm 2019. Chúng tôi đồng nhận thấy được tiềm năng rộng lớn của ngành thú cưng và quyết định cùng chung sức thành lập, đầu tư nghiêm túc, xây dựng Pet Choy theo hướng chuyên nghiệp, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong nước về các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín. Để từ đó đưa Pet Choy xứng tầm là sự lựa chọn tốt nhất cho thú cưng, là người bạn đồng hành của các bạn yêu chó mèo trong nước.

mail zalo messager call